tiếng việt

2018

BỘ DÂY CAO ÁP TRONG SUỐT sử dụng đầu nối 6 góc ¼” (13)

BỘ DÂY CAO ÁP TRONG SUỐT sử dụng đầu nối 6 góc ¼” (13)

Nhằm đẩy mạnh thêm sự thành công của dòng sản phẩm dây cao áp, nay Shin Tung Việt Nam tiếp tục cải tiến dòng sản phẩm này với diện mạo mới hơn và tốt hơn sẽ đáp ứng được nhu cầu cao của khách hàng. Dòng sản phẩm chịu được áp lực lên đến gần 200kg/cm², có chức năng bơm hơi hoặc rửa xe với nhiều đầu nối khác nhau rất thích hợp cho cuộc sống hiện đại của bạn.

 

 

 Dây có 3 lớp được làm bằng 100% nhựa PVC không pha tạp chất, chịu được áp lực cao lên đến gần 200kg/cm². Mặc dù gồm 3 lớp nhưng không gây ra cảm giác cứng khi chạm vào, ngược lại cảm giác mềm và chắc hơn. Với tính năng chống biến dạng cao. không lo bị gãy nếu dây có bị gập lại.

 

 

Dây đã được chúng tôi thực hiện thử áp lực nước và áp lực kéo thử dây, mời các bạn xem video dưới đây:

 

 

Đặc biệt, dây được thiết kế trong suốt một phần, bạn có thể nhìn thấy lớp sợi chỉ Nylon được đan bên trong, bảo vệ lớp trong cùng nhờ đó độ bền dây được nâng cao tối đa, .

 

 

Trong quá trình sản xuất, dây đã được xử lý chống tia UV, chịu được nhiệt tốt, khi để ngoài ánh sáng mặt trời không dễ bị biến dạng.

 

 

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu nhựa PVC đã được kiểm tra theo tiêu chuẩn quốc tế ROHS, không gây độc hại, bảo vệ môi trường và sức khỏe của người tiêu dùng .

 

 

Dây gồm 1 đầu 6 góc có kích thước ¼” (13) làm từ đồng xi chrome rất chắc chắn, không dễ bị bung, bạn chỉ cần gắn vào hệ thống máy bơm là có thể sử dụng được .

 

 

Đầu dây còn lại gắn với đầu nối xịt và đầu nối hơi nhỏ gọn được làm từ đồng nguyên chất, rất bền và chắc, được thiết kế phù hợp từng mục đích sử dụng. Đầu nối 1021 và 1026 có chức năng điều chỉnh tia nước, đặc biệt không bị rỉ nước.

 

 

Cả hai đầu dây đều được ép chụp. Đầu chụp được làm từ inox 304 siêu bền, được ép chặt vòng quanh dây. Do đó không xảy ra hiện tượng rò rỉ nước. Ngoài ra còn hỗ trợ đầu 6 góc và đầu phun không bị bung khi gặp áp lực nước cao, rất an toàn khi sử dụng.

 

 

Dòng sản phẩm có sự cải tiến mới là trang bị thêm chụp nhựa màu xanh. Loại chụp này hỗ trợ cầm dễ dàng hơn, không bị tuột tay. Ngoài ra, còn bảo vệ cho chụp inox không bị biến dạng khi tháo và lắp sản phẩm nhiều lần trong quá trình sử dụng.

 

 

Hình ảnh thực tế:

 

  • Bộ rửa xe cao áp cam đầu nối 1021

Đầu nối 1021 có chức năng điều chỉnh tia nước, bạn có thể điều chỉnh ngay tại răng sọc phía trên gần lỗ phun.

 

 

  • Bộ rửa xe cao áp cam đầu nối 1025

 

Đầu nối 1025 chỉ cần mở nguồn nước sẽ dẫn nước trực tiếp vào lỗ phun của đầu nối, không cần xoay để mở nước.

 

 

  • Bộ rửa xe cao áp cam đầu nối 1026

 

Đầu nối 1026 cũng giống như đầu nối 1021 nhưng có kích thước ngắn hơn, cũng điều chỉnh chức năng phun bằng cách xoay đầu nối

 

 

  • Ống hơi cao áp cam

 

 

  • Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng:

 

 

 

  • Thông số kĩ thuật:

 

 

  • Thành phần nguyên vật liệu:

 

 

  • Đóng gói sản phẩm:

 

 

Đầu nối nhỏ gọn bền chắc, dây chịu được áp lực cao, tất cả các tính năng tốt hội tụ đủ trong cùng một sản phẩm. Ngại gì không thử??? Nếu bạn đang cần sử dụng loại dây chịu được áp lực cao thì dòng sản phẩm này chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Mẫu mã đẹp đi đôi với chất lượng tốt chỉ có tại ONSPA.