tiếng việt

2019

KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 8, MUA NGAY ĐI CHỜ CHI!

KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 8, MUA NGAY ĐI CHỜ CHI!

Hot hòn họt! Mọi người ơi, mọi người ơi! Tin vui cho mọi người đây. Tranh thủ ghé Công ty Chúng tôi ngay và luôn nào để hưởng khuyến mãi ĐẶC BIỆT chỉ áp dụng duy nhất trong THÁNG 8 này thôi. Nhanh chân nào!

Khi mua bộ rửa xe và tưới cây 1021 10m hoặc 15m hay 20m, Quý khách hàng sẽ được TẶNG kèm MÓC TREO NHỰA vô cùng tiện ích với giá không đổi. Đây là dịp để Quý khách hàng có thể trải nghiệm phụ kiện mới mà lại không cần tốn tiền để mua.

 

 

Móc treo được làm từ nhựa PVC nguyên chất, độ bền cao, chịu được lực nặng tốt,  được đính kèm theo Bộ rửa xe và tưới cây 1021 với màu sắc ngẫu nhiên vô cùng nổi bật là cam hoặc xanh chuối.

 

 

Chỉ cần treo móc lên vòi nước qua khe trống ở giữa và sau đó máng Bộ rửa xe, tưới cây 1021 lên, thật gọn gàng đúng không ạ. Khe trống của móc đủ rộng, thích hợp treo trên các vòi có kích thước vừa phải hoặc đinh sắt đã được cố định trên tường. Móc treo không những giúp bạn tiết kiệm được diện tích mà còn tiện lợi, khi cần sử dụng cứ đến vòi nước là có ngay, không cần phải tốn công cất vô rồi lại mang ra.

 

 

Nhờ có những phụ kiện như thế, cuộc sống của chúng ta trở nên tiện lợi và nhẹ nhàng hơn phải không nào? Thế nên bạn còn chờ gì nữa, nhanh chân “rinh” các em ấy về với gia đình mình ngay thôi.