tiếng việt

2020

Prevention of acute respiratory infection caused by the new strain of coronavirus

Prevention of acute respiratory infection caused by the new strain of coronavirus

Trong suốt kì nghỉ Tết đến nay, tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp nCoV ngày càng nghiêm trọng. Số ca nhiễm bệnh và tử vong đều tăng lên mỗi ngày. Trước tình hình đó, Ban lãnh đạo Công ty Shin Tung đã tuyên truyền và hành động phòng chống dịch ngay từ ngày đầu tiên làm việc sau kì nghỉ Tết đến toàn thể nhân viên Công ty cũng như các Nhà cung cấp và khách hàng khi đến Công ty giao dịch.

Công ty đã tổ chức buổi tuyên truyền về dịch bệnh, cách phòng chống và hướng dẫn nhân viên cách đeo khẩu trang cũng như vệ sinh tay đúng cách.

Mỗi ngày, toàn thể nhân viên khi vào đến Công ty đều được đo thân nhiệt, xịt sát khuẩn hai bàn tay bằng dung dịch cồn trước khi vào làm việc. Các trường hợp nhiệt độ cơ thể từ 37.8 độ trở lên không được phép vào làm, phải đến Bệnh viện khám và kiểm tra. Do TP. HCM chưa phải là tâm điểm của dịch bệnh nên việc đeo khẩu trang không phải là bắt buộc trừ các trường hợp có biểu hiện cảm hay ho.

 

 

Công ty cũng trang bị các bình dung dịch rửa tay khô và cồn tại các khu vực cụ thể và quy định nhân viên tự vệ sinh hai bàn tay bằng các dung dịch đó vào các khung giờ cụ thể như sau 10h00 đến 10h10, 12h00 đến 13h00, 15h00 đến 15h10.  Tại các khu vực làm việc, máy móc, thiết bị cũng được vệ sinh và sát khuẩn.

 

 

 

Đối với các Nhà cung cấp và khách hàng khi đến Công ty giao dịch, trước khi tiếp xúc với nhân viên Công ty đều được đo thân nhiệt, vệ sinh sát khuẩn hai bàn tay và phải đeo khẩu trang.

 

 

Với cách phòng chống dịch bệnh như trên, Các khách hàng cứ yên tâm giao dịch với Shin Tung nhé. Trước tình hình dịch đang căng thẳng hiện nay, Công ty vẫn làm việc và sản xuất đều đặn mỗi ngày. Luôn tự ý thức phòng chống dịch bệnh là góp phần bảo vệ sức khỏe bản thân và mọi người xung quanh. 

Dưới đây là bảng tuyên truyền phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona của Công ty Shin Tung

 

 

Thân ái!

Shin Tung Việt Nam